VHA Cần Thơ – công ty thiết kế nhà đẹp uy tín chất lượng cao

Bạn muốn xây nhà nhưng chưa tìm được công ty thiết kế nhà đẹp phù hợp? Có quá nhiều mẫu mã để lựa chọn nhưng không biết mẫu nhà nào sẽ phù hợp nhất, đáp ứng tối đa công năng và nhu cầu của mình? VHA Cần Thơ sẽ là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn và gửi gắm. Với nhiều năm kinh nghiệm,sẽ đem lại cho bạn dịch vụ thiết kế tốt nhất.

VHA Cần Thơ - công ty thiết kế nhà đẹp uy tín chất lượng cao
VHA Cần Thơ – công ty thiết kế nhà đẹp uy tín chất lượng cao

VHA Cần Thơ – công ty thiết kế nhà đẹp uy tín, chất lượng.

CÔNG TY CP ĐT XD TM VŨ HOÀNG ANH tự hào là công ty thiết kế nhà đẹp nhất Cần Thơ, và các tỉnh thành lân cận. Được rất nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng. VHA Cần Thơ luôn nhận được những đáng giá tích cực và hài lòng từ phía khách hàng. Chúng tôi hội tụ đầy đủ những yếu tố then chốt của một công ty thiết kế nhà đẹp, chuyên nghiệp. Và luôn tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất trong và ngoài khu vực.

Lý do nên chọn công ty thiết kế nhà đẹp – VHA Cần Thơ

Lấy nhu cầu, mong muốn của khách hàng làm trọng tâm.
Thông thường các công ty thiết kế trên thị trường có quan điểm, tư duy thiết kế “cố chấp” chủ yếu dựa vào quan điểm kiến trúc sư mà lên phương án thiết kế, không quan tâm đến mong muốn của khách hàng nghĩ gì? thích gì?…mà “áp đặt” phương án thiết kế của mình cho khách hàng mà quên mất rằng “ KTS chỉ mang tư vấn tham khảo, quyền quyết định lựa chọn là ở khách hàng”

Khác với thị trường quy trình của VHA Cần Thơ đến trực tiếp công trình khảo sát đo đạc, kiểm tra thực tế. Bên cạnh đó gặp trực tiếp chủ nhà khảo sát cụ thể chi tiết những mong muốn, nhu cầu, sở thích, công năng, tiện ích…

Kinh nghiệm và thời gian hoạt động lâu năm.
Một công ty có tuổi đời lâu và nhiều kinh nghiệm sẽ luôn là những công ty có uy tín và được nhiều khách hàng yêu mến, tín nhiệm. Cùng với đó là bề dày kinh nghiệm sẽ luôn tỉ lệ thuận với chất lượng dịch vụ, giá thành, và sự chuyên nghiệp.

Tính sáng tạo cao, và nhiều ý tưởng đột phá.
Chỉ cần qua một bản vẽ thiết kế là quý khách hàng sẽ thấy được sự sáng tạo hay không của đội ngũ nhân viên của công ty. Và điều này cũng thể hiện rất rõ khả năng, năng lực vượt trội của công ty thiết kế nhà ở chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao.
Công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ luôn hội tụ những nhân tài kiệt xuất, có kinh nghiệm, trình độ cao. Khi quyết định xây dựng một căn nhà, quý khách hàng sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với hầu hết tất cả các bộ phận thiết kế, thi công của công ty. Và từ đó sẽ có thể đánh giá được trình độ, khả năng của đội ngũ nhân viên trong công ty mà mình sẽ hợp tác.

Quy trình làm việc của VHA Cần Thơ bao gồm những bước làm việc cụ thể nào?

Bước 1: Thiết kế nhà đẹp VHA Cần Thơ sẽ tiếp nhận yêu cầu. Tư vấn lên phương án và đưa ra những ý tưởng và công năng tối ưu nhất cho khách hàng

Bước 2: Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá thiết kế kiến trúc cho khách hàng xem xét.

Bước 3: Sau khi khách hàng đã đồng ý thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành lên phương án phối cảnh để gửi khách hàng.

Bước 5: Khách hàng duyệt mặt bằng công năng và phối cảnh.

Bước 6: Triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật theo phương án đã chốt với khách hàng.

Bước 7: Tiến hành bàn giao hồ sơ, hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu chỉnh sửa.

VHA Cần Thơ – Công ty thiết kế nhà đẹp giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường

Thiết kế nhà VHA Cần Thơ giá rẻ, hợp lý, chất lượng nhằm mang lại lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường . Đó là lý do mà dịch vụ thiết kế nhà của công ty luôn được khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Công ty đã thiết kế cho hàng trăm dự án lớn nhỏ , mang đến cho khách hàng những không gian sống tiện nghi nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.