Lý do nên chọn đơn vị thiết kế uy tín trước khi xây nhà

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị thiết kế uy tín giá hợp lý tại Cần Thơ, hãy tìm đến VHA Cần Thơ. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, sáng tạo và có tâm với nghề, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn giải pháp thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất ngôi nhà hiệu quả nhất.

1. Lý do chọn đơn vị thiết kế uy tín trước khi xây dựng nhà

– Về kinh phí:
Nếu bạn nghĩ rằng tìm đơn vị thiết kế nhà làm gì cho tốn tiền? Thì đó là khi bạn chưa thực sự hiểu rõ vấn đề. Bạn nghĩ mình đang lãng phí tiền tư vấn thiết kế. Mà không nghĩ rằng đó là quy trình cần phải có khi xây dựng nhà. Số tiền thuê đơn vị thiết kế uy tín khoảng 20-30 triệu không quá nhiều so với việc xây dựng nhà trên dưới 2 tỷ. Nó chỉ chiếm khoảng từ 3-5% giá trị xây dựng công trình.

– Về thời gian:
Bạn mất nhiều thời gian tính toán khi chuẩn bị xây nhà. Việc phải chuẩn bị khi làm nhà cần: kinh phí, vật liệu, vật tư… Vậy tại sao bạn không bỏ ra một khoảng tiền nhỏ chi cho đơn vị thiết kế nhà uy tín làm thay bạn.

– Về phần thẩm mĩ và sáng tạo:
Ai cũng muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp, ấn tượng và tiện nghi. Việc tạo ra một ngôi nhà chỉ có những ưu điểm trên không dễ đối với những ai không chuyên về thiết kế xây dựng. Khi tìm và thuê đơn vị thiết kế kiến trúc, họ sẽ biết cách làm sao cho ngôi nhà trở nên tiện nghi. Nhưng vẫn đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ tùy vào phong cách kiến trúc.

– Về mặt đảm bảo sự hài hòa:

Đó là sự hài hòa giữa các yếu tố thẩm mỹ, công năng và phong thủy. Các kiến trúc sư có thể đưa ra phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, phong thủy và công năng.

Lựa chọn đúng đơn vị thiết kế uy tín khách hàng sẽ nhận được sự an tâm :

Thiết kế nhà đẹp ngày càng là lĩnh vực hot được đông đảo người dân quan tâm. “Công năng – Thẩm mỹ – Phong thủy” là ba yếu tố được VHA Cần Thơ thể hiện rõ qua mỗi mẫu thiết kế nhà. Trải nghiệm dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Ninh Bình, bạn sẽ cảm nhận được sâu sắc nhất sự kết hợp hài hòa trọn vẹn và hoàn hảo nhất cả 3 yếu tố trên, đem đến cho gia chủ một không gian sống lý tưởng và tiện nghi đầy đủ.

Tại sao VHA Cần Thơ được quý khách hàng lựa chọn là đơn vị thiết kế uy tín?

  • Kiến trúc sư tư vấn tận tâm, nhiệt tình cho khách hàng về phong cách kiến trúc, cách tạo hình, hướng xây nhà, cách lấy gió lấy sáng hiệu quả.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng về cách thức làm việc, quy trình thực hiện, mức giá của từng hạng mục thiết kế.
  • Tiến hành lên ý tưởng, thực hiện phương án thiết kế ngoại thất (kiến trúc + kết cấu + điện nước) và thiết kế nội thất nhà đẹp theo đúng yêu cầu của Chủ đầu tư, phù hợp với phong cách ngôi nhà và diện tích khu đất.
  • VHA Cần Thơ cam kết bàn giao hồ sơ thiết kế nhà đúng tiến độ, cam kết bản vẽ chuẩn chỉnh chính xác, tính thẩm mỹ tốt và tính khả thi cao, đưa vào thi công xây nhà hiệu quả.
  • Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chi phí thiết kế bởi VHA Cần Thơ luôn đưa ra mức giá tốt nhất, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi tư vấn thiết kế dựa trên điều kiện tài chính của Chủ đầu tư.
Tại sao VHA Cần Thơ được quý khách hàng lựa chọn là đơn vị thiết kế uy tín?
Tại sao VHA Cần Thơ được quý khách hàng lựa chọn là đơn vị thiết kế uy tín?
Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.