Công ty thi công xây nhà trọn gói tại Cần Thơ từ A-Z

Công ty thi công xây nhà trọn gói tại Cần Thơ đem đến nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, thời gian hoàn thành nhanh và có nhiều ưu đãi. Tuy nhiên để chọn được một nhà thầu chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và đủ giỏi để nhận công trình thì không phải dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu về xây nhà chọn gói và có thêm thông tin trước khi chọn lựa nhà thầu xây nhà nhé!

Công ty thi công xây nhà trọn gói tại Cần Thơ từ A-Z
Công ty thi công xây nhà trọn gói tại Cần Thơ từ A-Z

Công ty thi công xây nhà trọn gói tại Cần Thơ với quy trình

Dưới đây là quy trình làm việc khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của VHA Cần Thơ với những yêu cầu đặc biệt, vui lòng liên hệ với bộ phân tư vấn của VHA để được trao đổi chi tiết hơn.

Sắp xếp lịch hẹn tư vấn khách hàng

Sau khi có đầy đủ thông tin của khách hàng. Chuyên viên tư vấn và kiến trúc sư của VHA Cần Thơ sẽ hẹn gặp để tư vấn trực tiếp.

Khảo sát tư vấn

Để kiến trúc sư hình dung ra được ý tưởng của gia chủ & khả năng thi công xây dựng. Quý khách hàng vui lòng chuẩn bị một số thông tin chi tiết về nhu cầu, mong muốn,… như: diện tích, số tầng, kiểu phong cách thực hiện, kiểu mái, kiểu ban công, đón ánh sáng như thế nào hay mong muốn đưa không gian xanh vào căn hộ,… hay những yêu cầu đặc biệt khác.
Từ những thông tin trên, kiến trúc sư sẽ tư vấn phong cách thiết kế, kiểu dáng căn hộ phù hợp cho gia chủ trước khi tiến qua bước tiếp theo.

Công ty thi công xây nhà trọn gói tại Cần Thơ với quy trình
Công ty thi công xây nhà trọn gói tại Cần Thơ với quy trình

 Bố trí mặt bằng

Kiến trúc sư của VHA Cần Thơ sẽ bố trí mặt bằng tối ưu nhất dựa trên ý tưởng, nhu cầu của gia chủ trước đó.
Khách hàng ưng ý có thể tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế.

Bàn giao thiết kế

Sau khi đã chốt thiết kế, VHA Cầ Thơ bàn giao lại toàn bộ bản thiết kế bao gồm bản vẽ 2D, phối cảnh 3D, đường điện nước công trình theo đúng như nhu cầu đã chốt với gia chủ.

Báo giá & ký kết hợp đồng thi công

Chúng tôi bóc tách khối lượng chính xác và báo giá thi công hoàn thiện cho gia chủ. Đồng thời quý khách hàng sẽ được trừ phí thiết kế vào hợp đồng thi công nếu sử dụng dịch vụ thi công của chúng tôi.

Thi công

Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy thi công phục vụ cho công trình.
Thực hiện thi công công trình xây nhà trọn gói theo các nội dung đã ký trong hợp đồng.
Bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình, nghiệm thu các hạng mục bị che khuất theo quy định.

Nghiệm thu & bàn giao

Làm hồ sơ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Thực hiện bảo hành công trình theo quy đinh.

Công ty thi công xây nhà trọn gói tại Cần Thơ vơi quy trình
Công ty thi công xây nhà trọn gói tại Cần Thơ vơi quy trình

Công ty thi công xây nhà trọn gói tại Cần Thơ tiết kiệm thời gian mà vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp.

Hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế

Từ bản thiết kế theo diện tích & nhu cầu của chủ đầu tư. Các kiến trúc sư sẽ lên danh sách vật liệu, khái toán tổng mức đầu tư chính xác. Nhờ đó giúp khách hàng chủ động về mặt tài chính trong quá trình xây dựng.

Bản thiết kế được giám sát bởi đội ngũ nhân sự có trình độ, chuyên môn cao. Đảm bảo về mặt thẩm mỹ và khả năng thi công giống y như bản vẽ.

Tiết kiệm thời gian

Một công trình nhà ở sẽ mất rất nhiều thời gian cho quá trình chuẩn bị & xây dựng. Đặc biệt là những ngôi nhà có quy mô lớn, yêu cầu phức tạp có thể mất đến cả năm. Nhà thầu chuyên nghiệp sẽ thực hiện mọi công việc chính xác, đảm bảo tiến độ thi công công trình.

Tiết kiệm chi phí

Với kinh nghiệm xây nhà trọn gói tại Hà Nội lâu năm của mình. VHA  Cần Thơ còn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm, vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giúp tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng & thẩm mỹ.

Đảm bảo trách nhiệm trước & sau thi công

Khi lựa chọn nhà thầu có uy tín, khách hàng sẽ được đảm bảo trong quá trình xây dựng. Giải quyết, xử lý các vấn đề phát sinh nếu có. Thực hiện đúng cam kết như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Đặc biệt hơn, công ty xây nhà trọn gói uy tín còn đảm bảo về thời gian bảo hành, bảo trì sau khi đã hoàn thiện công trình. Khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.