Công ty xây dựng thi công trọn gói nhà ở uy tín chất lượng

Quy trình thi công trọn gói nhà ở được rất nhiều quý khách hàng quan tâm . Vậy mời quý khách hàng cùng VHA Cần Thơ tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ thi công trọn gói nhà ở
Dịch vụ thi công trọn gói nhà ở uy tín chất lượng

Dịch vụ thi công trọn gói nhà ở là gì?

Là hình thức mà chủ đầu tư tin tưởng và giao toàn bộ các bước thực hiện để hoàn thiện một ngôi nhà từ bắt đầu lên phương án ý tưởng thiết kế cho đến hoàn thiện toàn bộ kiến trúc, nội thất và cảnh quan cho ngôi nhà để chủ đầu tư chỉ việc đưa vào sử dụng.

Lợi ích của việc thuê thi công trọn gói nhà ở

Thuê thi công trọn gói giúp tiết kiệm chi phí
Thông thường, khi tính toán chi phí dự trù cho công trình chúng ta thường bóc tách khối lượng của vật liệu kết hợp cùng công trả cho thợ xây và các khoản phí phát sinh khác. Như vậy mức giá sẽ tăng lên khá nhiều do các khoản chi phí không được chiết khấu khi sử dụng chung một nhà cung cấp. Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn thi công nhà trọn gói thì nhà thầu sẽ có nhiều kết nối với các bộ phận có liên quan để đàm phán đưa ra mức giá thích hợp nhất. Như vậy việc chọn thầu xây dựng nhà trọn gói uy tín sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ nhà.

Chính sách bảo hành chắc chắn sau khi hoàn thiện
Khi bạn lựa chọn đơn vị thi công nhà ở toàn bộ, nghĩa là nhà thầu đó sẽ là đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh cần được giải quyết. Chủ nhà chỉ cần làm việc trực tiếp với nhà thầu mà không cần qua một bên trong gian nào khác. Điều này sẽ giúp thông tin được truyền tải một cách chính xác để bạn chủ động kiểm soát chất lượng nhà ở của mình.
Thầu thi công trọn gói nhà  giúp tiết kiệm thời gian 
Việc sử dụng cùng một nhà thầu cho tất cả các hạng mục sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian do làm chủ được tiến độ công trình xây dựng. Ngoài ra, nếu bạn thuê thầu riêng từng hạng mục sẽ dẫn đến việc chồng chéo các công việc, từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung.

Quy trình thi công trọn gói của VHA Cần Thơ

Bước 1: Khách hàng liên hệ gửi yêu cầu cho VHA Cần Thơ: Tư vấn thiết kế và báo giá dự trù theo yêu cầu
Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế, tạm ứng theo hợp đồng củaVHA Cần Thơ: Lên phương án mặt bằng
Bước 3: Sau khi chốt mặt bằng triển khai 3D và chốt 3D
Bước 4: Triển khai hồ sơ kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng
Bước 5: Bang giao hồ sơ, chuyển sang giai đoạn tiếp theo
Bước 6: Thảo luận và thỏa thuận thi công
Bước 7: Ký hợp đồng thi công, tạm ứng theo hợp đồng của công ty VHA Cần Thơ
Bước 8; Thi công phần thô và thi công hoàn thiện
Bước 9: Lắp đặt đồ nội thất tại công trình
Bước 10: Ngiệm thu, bàn giao, thanh lý, bảo hành.

Tại sao bạn nên chọn thi công trọn gói nhà ở tại VHA Cần Thơ?

  • Đội ngũ chuyên gia kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng, đã có nhiều năm thực chiến trong lĩnh vực xây dựng ở trong và ngoài nước.
  • Tài chính và lộ trình được hoạch định rõ ràng ngay từ đầu, khách hàng luôn ở thế chủ động.
  • Nhiều đội thợ được đào tạo trực tiếp từ công ty luôn sẵn sàng thực hiện xây dựng mọi công trình lớn nhỏ theo chuẩn của VHA Cần Thơ.
  • Đội ngũ giám sát công trình chuyên môn cao, được rèn luyện tính tỉ mỉ và nghiêm ngặt trong việc kiểm tra chất lượng, quy trình.
Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.