Báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ mới nhất 2023

Hiện nay, nhu cầu xây nhà cấp 4 trọn gói của nước ta đang chiếm ưu thế lớn. Chúng tôi xin gửi tới các bạn “Báo giá xây nhà cấp 4 năm 2023”. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Khái niệm xây nhà cấp 4 là gì?

Nhà cấp 4 được hiểu đơn giản là những ngôi nhà có diện tích dưới 100m2 và xây không quá 1 tầng. Có thể có gác lửng. Đây là một trong các loại nhà phổ biến nhất ở nước ta vì chi phí bỏ ra thấp, nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Ngoài ra, nhà cấp 4 cũng không yêu cầu kỹ thuật cao, hay thời gian thi công lâu dài. Những đặc điểm này mang lại sự tiện lợi đặc biệt cho những người dân vùng nông thôn. Theo khảo sát, có đến 60% người dân lựa chọn các mẫu nhà cấp 4 đơn giản. Đi kèm là các hình thức giúp gia tăng tối đa lợi ích cho chủ nhà.
Giá xây nhà cấp 4 hiện nay
Giá xây nhà cấp 4 hiện nay là bao nhiêu

Những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá xây nhà cấp 4 hiện nay

Mục đích xây nhà sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cách tính chi phí xây nhà cấp 4. Ví dụ, nếu bạn xây nhà cấp 4 để dùng tạm thì yêu cầu về móng nhà, mức độ hoàn thiện sẽ giảm đáng kể. Mái cũng không cần đổ bê tông, chỉ cần mái tôn. Nhờ vậy đơn giá xây dựng phần thô chỉ khoảng 3.2 triệu – 3.7 triệu/m2 xây dựng. Mặt khác, nếu bạn xây nhà cấp 4 để ở lâu dài, hoặc để sau này có thể lên tầng 2, tầng 3. Móng sẽ cần vững chắc hơn, mái phải đổ bê tông. Báo giá xây dựng phần thô lên tới 3.5 triệu – 3.8 triệu/m2 xây dựng.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp cũng quyết định đến báo giá xây nhà cấp 4. Như giá xây nhà cấp 4 của nhà mái thái gấp khoảng 1.5 lần so với nhà mái bằng. Đồng thời khi hoàn thiện nhà thì gia chủ cũng muốn sử dụng vật tư cao cấp. Bạn cần chú ý kỹ để khi xây nhà không bị đội chi phí lên cao.

Báo giá xây nhà cấp 4 năm 2023

Đối với nhà cấp 4 có diện tích 50m2
Hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói cấp 4 giá rẻ. Để tìm được báo giá chính xác, bạn hãy liên hệ với các chủ đầu tư để được tư vấn. Thông thường, mức giá của việc xây dựng tuỳ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: vị trí xây, thời hạn xây, đặc điểm thiết kế, số lượng nhân công… Qua nhiều nguồn cung cấp thì giá xây nhà trọn gói cấp 4 trung bình hiện nay đang rơi vào khoảng 210 triệu.
Đối với nhà cấp 4 có diện tích 100m2
Có diện tích lớn hơn, đồng nghĩa với việc ngôi nhà sẽ có nhiều công năng và tiêu tốn nhiều tiền hơn. Cấu trúc của một ngôi nhà cấp 4 100m2 thường có các phòng như: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, sân trước, nhà bếp…
Phụ thuộc vào vị trí địa lý, vùng miền và đặc điểm thiết kế, mà giá cả xây dựng nhà trọn gói cấp 4 sẽ nằm trong khoảng 350 triệu – 800 triệu đồng. Trước khi quyết định xây nhà, bạn nên chắc chắn tìm được một đơn vị thi công công trình uy tín, chất lượng.
Ngoài ra, việc kiểm soát mức chi tiêu vào nguồn nguyên vật liệu sẽ giúp bạn trong việc quản lý số tiền mình bỏ ra vào 1 ngôi nhà. Trên đây là giá tham khảo từ nhiều đơn vị khác nhau, thực tế sẽ có chênh lệnh.

Cách xây nhà cấp 4 giúp gia chủ tiết kiệm chi phí tối ưu nhất

  • Chọn đúng mẫu nhà cấp 4 đẹp phù hợp với kinh tế gia đình mình. Nếu ngân sách chỉ có 300 triệu mà muốn mẫu Nhà cấp 4 mái thái đẹp thì rất khó xây.
  • Xác định đúng yêu cầu công năng để tiết kiệm chi phí xây nhà cấp 4 không cần thiết. Nếu bạn xác định ở nhà cấp 4 lâu dài, sau này có điều kiện thì mua nhà mới hoặc đập đi xây lại. Như vậy bạn chỉ nên làm móng vừa phải, không cần quá kiên cố như xây nhà 2-3 tầng. Mái có thể là mái tôn. Từ đó đơn giá xây nhà cấp 4 sẽ giảm được đáng kể.
  • Hoàn thiện nhà theo từng giai đoạn. Bạn rất thích mẫu nhà này nhưng ngân sách hiện có chênh lệch nhiều so với dự trù kinh phí xây nhà. Khi ấy bạn có thể xem xét hoàn thiện nhà theo từng giai đoạn. Xác định những hạng mục cần thiết để sinh hoạt thì làm trước. Các hạng mục không ảnh hưởng đến sinh hoạt thì hoàn thiện sau.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Vũ Hoàng Anh xây nhà cấp 4 trọn gói uy tín

Khẳng định thương hiệu xây nhà trọn gói Xây Dựng Thương Mại Vũ Hoàng Anh luôn đi tiên phong trong thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng nhà trọn gói. Mỗi công trình chứa trong đó biết bao tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư và đội thợ xây dựng.
Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.