Xây nhà trọn gói uy tín tại Vĩnh Long là xu hướng tất yếu

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Vĩnh Long trở thành xu hướng giúp gia chủ tối ưu thời gian và chi phí trong quá trình thi công. Chúng tôi luôn tự hào là một công ty xây dựng uy tín giá hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết đúng tiến độ, chất lượng công trình, vật liệu thi công, bảo hành và đồng hành dài lâu.

Xây nhà trọn gói uy tín tại Vĩnh Long bao gồm những gì?

Lâu nay chúng ta có thể dễ dàng biết đến 2 hình thức được các chủ đầu tư lựa chọn rất nhiều trong xây dựng là xây dựng phần thô và xây dựng trọn gói. Nhưng để biết được trong xây nhà trọn gói gồm có những hạng mục gì thì hiện nay vẫn là một câu hỏi lớn của rất nhiều chủ đầu tư trên cả nước. Để quý khách nắm được những công đoạn khi nhà thầu thực hiện với dịch vụ xây nhà trọn gói chúng tôi có thể điểm qua một số việc làm cơ bản có trong gói thầu xây dựng trọn gói.

Đầu tiên là cần phải xin được giấy phép xây dựng thì công trình mới bắt đầu được tiến hành thi công. Với một ngôi nhà ở Vĩnh Long hay bất cứ ở tỉnh thành nào khi đã có được giấy phép trong tay thì cần được thực hiện 3 bước cơ bản. Toàn bộ chi phí cho 3 bước tới đây đều nằm trong chi phí xây dựng cho gói thầu trọn gói.

  • Công đoạn 1: Nhà thầu tiến hành xây dựng phần thô bao gồm toàn bộ hệ thống kết cấu chịu lực cho ngôi nhà như là khung, cột, dầm, sàn bê tông, cầu thang lên tầng, bản và xây bậc, hệ thống tường ngăn chia các phòng chức năng, thiết kế mái …
  • Công đoạn 2: Khi phần thô được hoàn tất khác với các loại hình xây dựng khác thì xây nhà trọn gói bao gồm cả xây dựng phần thô và tiến hành hoàn thiện cho ngôi nhà. Trong công đoạn hoàn thiện thì bao gồm: Trát tường bên trong và bên ngoài, láng sàn từ tầng trệt, tầng lầu, khu nhà vệ sinh, ốp lát gạch, sơn bả tường, thực hiện lắp đặt các hệ thống kĩ thuật điện, nước, hệ thống chống sét…
  • Công đoạn 3: Nhà thầu thực hiện bàn giao công trình cho chủ đầu tư. Khi nghiệm thu công trình nhà thầu cần cam kết bảo hành với gia chủ khi công trình được hoàn thiện trong bao lâu. Thời gian bảo 1 năm, 2 năm… tùy thuộc vào từng đơn vị.

Quy trình xây dựng nhà của công ty VHA Cần Thơ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn, khảo sát và lên phương án bố trí mặt bằng
Bước 2: Thông qua các bản vẽ, VHA sẽ báo giá cho khách hàng
Bước 3: Ký hợp đồng xây nhà và xin phép xây dựng
Bước 4: Thi công xây dựng, gồm thi công phần thô và hoàn thiện
Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Dịch Vụ khác:

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ chống thấm

Báo giá Thiết kế kiến trúc

Tại sao chọn VHA Cần Thơ xây nhà trọn gói uy tín tại Vĩnh Long

  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc, giàn giáo hiện đại. Đảm bảo thi công hiệu quả nhanh chóng mà an toàn lao động.
  • Mẫu thiết kế xây dựng đẹp, khoa học và tiện nghi. Nhất là công trình nhà ở có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng, đẳng cấp.
  • Vật tư chất lượng theo đúng thỏa thuận với khách hàng. Thi công xây nhà nhanh chóng, bàn giao đúng tiến độ.
  • Cam kết không phát sinh thêm chi phí.

Chúng tôi nhận xây dựng khắp các xã huyện thành phố trên toàn tỉnh Vĩnh Long, Cần thơ, Hậu Giang…Quý khách có thể tham khảo những công trình thiết kế, xây dựng từ công ty để có những ý tưởng thiết kế phù hợp cho không gian nhà mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.