Dịch vụ thiết kế thi công nhà đẹp trọn gói tại VHA Cần Thơ

VHA Cần Thơ là một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà đẹp uy tín, chuyên nghiệp trong hành trình mang đến các giải pháp hoàn hảo cho một không gian sống trọn vẹn với nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp, đa dạng loại hình và phong cách thiết kế khác nhau từ hiện đại, cổ điển đến tân cổ điển.

Dịch vụ thiết kế thi công nhà đẹp trọn gói tại VHA Cần Thơ
Dịch vụ thiết kế thi công nhà đẹp trọn gói tại VHA Cần Thơ

Dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói của VHA Cần Thơ

VHA Cần Thơ là công ty chuyên thiết kế thi công nhà trọn gói uy tín và chất lượng . Chúng tôi đảm nhận xuyên suốt tất cả các khâu tư vấn nhà ở, xem phong thủy hướng nhà, thiết kế bản vẽ kiến trúc, kết cấu. Tiến hành thi công xây dựng cho đến trực giám sát tại công trình cho tất cả các công trình lớn và nhỏ.

Dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói hay còn gọi là “Chìa khóa trao tay” là phương thức nhận trọn gói cả vật tư (thô + hoàn thiện) và nhân công xây dựng, đảm nhận từ khâu tư vấn, thiết kế , thi công, lắp đặt nội thất,… tất cả đều do nhà thầu bạn lựa chọn sẽ cung cấp. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng,…

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại VHA Cần Thơ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Khi nhận được liên hệ của bạn chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ. Để nắm được các thông tin cần thiết như vị trí khu đất, đường xá, gần chợ hay không và mong muốn của gia chủ cho căn nhà của mình như thế nào,…

Bước 2: Báo giá. Lúc này công ty sẽ lên bảng báo giá sơ bộ để bạn nắm được và có kế hoạch chuẩn bị. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dựa trên yêu cầu chi tiết để phù hợp nhu cầu tăng hoặc giảm chi phí của bạn.

Bước 3: Thương thảo, ký kết hợp đồng. Sau khi đã có sự thống nhất giữa 2 bên chủ nhà và nhà thầu. Đồng ý với các điều kiện được nêu ra trong hợp đồng, nhằm bảo vệ quyền lợi cho chủ nhà cũng như nhà thầu thì cả 2 sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế và thi công. Lúc này đội ngũ nhân viên của VHA Cần Thơ sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ, khi gia chủ hài lòng về bản thiết kế. Thì chúng tôi sẽ xin giấy phép xây dựng.

Bước 5: Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư. Sau khi có giấy phép xây dựng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công và giám sát chặt chẽ tại công trường.

Bước 6: Hoàn tất và bảo hành công trình.

 

Vì sao nên chọn VHA Cần Thơ để thiết kế thi công nhà

VHA Cần Thơ thực hiện theo quy trình từ tư vấn – thiết kế – đến thi công – trang trí trọn gói chi tiết hoàn hảo nhất. Với VHA CẦN THƠ, khách hàng luôn an tâm khi giao phó cho đơn vị này về việc thiết kế và xây dựng ngôi nhà tương lai của mình.
Những tiêu chuẩn công ty xây nhà VHA Cần Thơ uy tín có khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng như: Đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm và tư duy thẩm mỹ, đội ngũ kỹ sư xây dựng năng động linh hoạt, hợp đồng và dự toán xây nhà rõ ràng minh bạch và đồng thời đảm bảo tiến độ thi công và cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thi công cũng như bảo hành, bảo trì mọi công trình trong nhiều năm liền.
Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.