Công ty tư vấn xây dựng uy tín chất lượng tại Cần Thơ

Nếu bạn đang có dự định xây nhà thì bạn nên tìm đến các công ty tư vấn xây dựng uy tín để yêu cầu dịch vụ tư vấn xây dựng nhà để được tư vấn kỹ lưỡng nhất!

VHA Cần Thơ - Công ty tư vấn xây dựng uy tín chất lượng tại Cần Thơ
VHA Cần Thơ – Công ty tư vấn xây dựng uy tín chất lượng tại Cần Thơ

Tư vấn xây dựng là gì?

Tư vấn xây dựng là một loại hình tư vấn đa dạng trong ngành công nghiệp xây dựng, kiến trúc, quy hoạch đô thị và nông thôn, … có quan hệ chặt chẽ với tư vấn đầu tư, thực hiện phần việc tư vấn tiếp nối sau việc của tư vấn đầu tư.

Tư vấn xây dựng giúp cho khách hàng, chủ đầu tư xây dựng, tổ chức việc khảo sát xây dựng, thiết kế xây dựng và tổ chức đấu thầu để mua sắm thiết bị đầu tư, đấu thầu xây lắp công trình, giám sát thi công xây dựng, nghiệm thu công việc đã hoàn thành. Thông thường, đối với các dự án công trình hạ tầng kỹ thuật, chỉ có một công ty tư vấn đầu tư và xây dựng đảm nhiệm công việc từ đầu đến cuối.

Công ty tư vấn xây dựng là những đơn vị chuyên ngành, hoạt động độc lập về mặt pháp lý và phục vụ khách hàng theo hợp đồng. Ở các nước trên thế giới, các tổ chức này phần lớn thuộc hiệp hội tư vấn xây dựng.

Tầm quan trọng của tư vấn xây dựng nhà

Gia chủ đừng tiệt kiệm chi phí, hãy tìm đến sự giúp đỡ của đội ngũ tư vấn thiết kế xây dựng bởi khi có sự tham gia của KTS và KS gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm những vấn đề gây đau đầu sau:

Quá trình xây dựng không bị chắp vá và bị kéo dài
Điều này là chắc chắn vì khi đã có bản vẽ hoàn thiện, quá trình xây dựng sẽ được lên kế hoạch thi công theo trình tự tránh trường hợp vừa xây vừa thay đổi lại vừa hình thành ý tưởng dễ gây nên tình trạng phải tháo dỡ những phần đã thi công gây tốn kém mà còn khiến thời gian xây dựng bị kéo dài.

Chi phí xây dựng không bị phát sinh quá nhiều
Phát sinh trong quá trình xây dựng là chuyện rất thường gặp , tuy nhiên khi có bản vẽ thiết kế và đã được bốc dự toán chi tiết, việc phát sinh chi phí sẽ được hạn chế tối đa, tạo sự chủ động về tài chính cho chủ nhà.

Giải quyết các thủ tục xây dựng
Khi lên kế hoạch xây dựng cho một công trình, dự án việc đầu tiên cần làm chính là xin cấp giấy phép xây dựng. Để xin cấp phép cần có những hồ sơ gì? Quy hoạch tại địa điểm xây dựng ra sao?… Những vấn đề này sẽ được các công ty chuyên tư vấn xây dựng hỗ trợ và lập hồ sơ xin giấy phép xây dựng, bao gồm tất cả giấy tờ cần thiết về mặt luật pháp, quy hoạch và thiết kế công trình và thay chủ đầu tư trực tiếp liên hệ với cơ quan có thẩm quyền, bổ sung khi cần thiết để thúc đẩy nhanh thời gian có giấy phép xây dựng hoàn chỉnh.

Giám sát và theo dõi tiến độ công trình
Người vẽ bản thiết kế và người thi công không phải lúc nào cũng là một. Nhà thầu hay chủ đầu tư nên lựa chọn tổ chức chuyên tư vấn xây dựng nhằm theo dõi sát sao tiến độ xây dựng, đồng thời bám sát thiết kế đã kí kết, thỏa thuận ban đầu. Khi thi công chủ đầu tư cũng không thường xuyên theo dõi được tiến độ và không có nhiều chuyên môn để xem xét toàn diện chất lượng công trình, vì vậy việc thuê bên thứ 3 làm việc độc lập nhằm giám sát công trình như công ty tư vấn xây dựng sẽ giúp chủ đầu tư giải quyết triệt để những thất thoát trong thi công.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín là đem lại chất lượng cho ngôi nhà bạn
Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề về thi công xây nhà trọng gói cùng với vốn kiến thức chuyên môn vững chắc, đội ngũ KS, KTS chúng tôi đã nhận thiết kế, tư vấn cho rất nhiều khách hàng ở khắp mọi miền đất nước với nhiều phong cách khác nhau.
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Vũ Hoàng Anh là đơn vị nhận tư vấn thiết kế xây dựng trọn gói và giám sát thi công công trình các loại. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế kiến trúc, lập dự toán xây dựng công trình nhà ở, nhà kinh doanh, kho xưởng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.