Báo giá xây nhà trọn gói chi tiết nhất 2023

Hiện nay, nhu cầu xây nhà trọn gói của khách hàng rất lớn. Bài viết này Công ty xây nhà trọn gói VŨ HOÀNG ANH sẽ giải đáp một cách đầy đủ, chi tiết nhất tất cả các nội dung liên quan đến xây nhà trọn gói, các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây dựng cũng như quy trình và bảng báo giá xây nhà trọn gói 2023.

Báo giá xây nhà trọn gói chi tiết nhất 2023
Báo giá xây nhà trọn gói chi tiết nhất 2023

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức khoán tất cả mọi việc từ A đến Z cho nhà thầu xây dựng. Theo đó, nhà thầu xây dựng sẽ trực tiếp lo liệu tất cả các khâu: Từ thiết kế đến thi công, từ vật liệu thô đến vật liệu hoàn thiện, từ công nhân làm việc tới những giấy tờ, thủ tục cần thiết có liên quan đến công trình. Khách hàng sẽ là người trực tiếp giám sát, hoặc thuê người giám sát công trình, chuẩn bị thêm một số giấy tờ theo yêu cầu của nhà thầu xây dựng, và một khoản kinh phí xây dựng nhà.

Ưu điểm xây nhà trọn gói

Tiết kiệm được thời gian công sức
Để xây 1 căn nhà từ khi xin phép đến khi hoàn thiện mất khoảng 4 đến 6 tháng và phải lo rất nhiều việc khác nhau như: Phải xin phép xây dựng (thủ tục xin phép thì phức tạp liên quan đến nhiều giấy tờ khác nhau mà phải làm vào giờ hành chính), chuẩn bị về hồ sơ thiết kế, làm việc với chính quyền, địa phương, hàng xóm đơn vị định vị tim mốc, đập phá, ép cọc, thủ tục cấp điện, nước (nếu có)…
Quá trình thi công cần rất nhiều vật liệu để hoàn thiện nhà và cần chủ đầu tư cung cấp cho ngôi nhà. Tuy nhiên, chủ đầu tư đa phần là bận các công việc khác nhau,vì vậy lựa chọn xây nhà trọn gói là giải pháp tối ưu nhất dành cho quý vị. Sau khi khoán trọn gói cho một công ty xây dựng uy tín thì chủ đầu tư chỉ việc thuê giám sát hoặc thỉnh thoảng tới kiểm tra công trình, không cần thiết phải có mặt ở công trình suốt cả quá trình thi công xây dựng.
Tối ưu chi phí xây dựng, giảm thiểu những chi phí phát sinh
Khi xây dựng nhà trọn gói, nhà thầu sẽ lên dự toán cho bạn tất cả các chi phí cần thiết, từ khi bạn có ý tưởng xây dựng cho đến khi bạn nhận bàn giao căn nhà vào ở. Với kinh nghiệm dày dặn, Xây Dựng Minh Bảo sẽ căn cứ vào nhu cầu về công năng, mức độ đầu tư tài chính để có những tư vấn về kiến trúc, không gian, vật tư hoàn thiện… phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
Điều này thực sự hữu ích với khách hàng, khi có ngay những hình dung tổng thể, bao quát nhất về công năng cũng như là tổng tài chính căn nhà mình sắp xây dựng. Để từ đó tránh phát sinh trong quá trình thi công, đây là điều mà ai cũng lo lắng khi xây nhà. Khi giao vật tư hoàn thiện cho nhà thầu bạn sẽ an tâm ơn vì họ thường xuyên mua vật liệu đó, nên giá sẽ được chiết khấu cao hơn, chất lượng tốt hơn và họ biết cách mua những gì tốt nhất cho căn nhà của bạn, vì đó là nghề của họ.
Chất lượng công trình được đảm bảo
Sự đồng bộ từ khâu thiết kế đến thi công đều do đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thợ có kinh nghiệm thực hiện, giúp đảm bảo chất lượng công trình.
Ngoài ra, tiến độ thi công được bảo đảm, bảo hành lâu dài và có người giám sát công trình trong quá trình thi công. Do đó, khách hàng có thể yên tâm và chỉ cần chờ nhận chìa khóa để bước vào ngôi nhà mơ ước.
Việc quan trọng nhất của bạn lúc này là chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín, để bạn trao trọn niềm tin cho nhà thầu.

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói

1.    Về mặt kết cấu và kiến trúc phải thật chi tiết, phải rõ từng quy cách một (qui cách nối thép, mác bê tông, mác gạch, hệ cửa, cao độ từng khu vực một…..).
2. Về chất lượng vật liệu: phải ghi rõ trong phụ lục HD về qui cách, nguồn gốc, mã số…. ví dụ gạch lát 60×60 cm của hãng X, mã hiệu 12345 loại 1, bê tông hãng Y đá 1×2 mác 400, cáp điện hãng Z, bồn cầu màu gì hãng K mã hiệu 6789….
3. Phạm vi công việc: ghi rõ trọn gói là đến đâu. Nhiều nhà thầu chày cối rằng tôi ko lắp lan can, tôi không lắp bếp và thiết bị vệ sinh…. Đừng để nhà thầu thỏa thuận phát sinh bằng miệng, phải có giấy tờ và chốt chi phí trước khi làm.
4.Cuối cùng là nên thuê giám sát, đừng ngại tốn kém khâu này. Giám sát giúp nhà thầu thi công đúng kỹ thuật và kiểm tra vật liệu đầu vào, kiểm tra khối lượng phát sinh (nếu có).

Lưu ý khi xây nhà trọn gói

Làm nhà là việc lớn và có những yêu cầu rất cao mà đa số chủ nhà đều không biết được mà chỉ khi làm xong mới nhận biết được những nhược điểm thì mọi việc đã không có cơ hội sửa sai nữa . Để đạt được ngôi nhà ưng ý về chất lượng, công năng sử dụng và hợp phong thủy giúp cho gia chủ thấy thấy thoải mái và tốt cho gia đình thì trước tiên gia chủ cần tìm hiểu đọc để trang bị cho mình một phần kiến thức có thể để hiểu được một phần của yêu cầu về ngôi nhà của mình .
Việc thiết kế thì chắc chắn phải có thiết kế bởi KTS sẽ căn cứ vào nhu cầu sở thích của gia chủ sẽ tư vấn và điều chỉnh để sao cho tốt nhất cho gia chủ và họ sẽ đưa ra những ý tưởng và công năng về bản thiết kế và cho gia chủ xem trên máy tính qua bản vẽ 3D để tiện trao đổi và chủ nhà sẽ hiểu được rất nhiều vấn để mà trước đây gần như không biết gì.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, chúc bạn xây được một ngôi nhà ưng ý.
Lời kết
Xây nhà không phải là việc dễ dàng, nhất là đối với các gia chủ lần đầu tiên có ý định này, hoặc không phải là người có hiểu biết về xây dựng. Với các chi phí được tính toán như trên, CÔNG TY CP ĐT XD TM VŨ HOÀNG ANH hy vọng đã giúp bạn có được một cơ sở tốt để tham khảo, định hình được ngôi nhà của mình trong tương lai.
Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.