7 Kinh nghiệm hữu ích khi xây dựng nhà phố| Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ | Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín

Việc xây dựng nhà là việc cực kỳ quan trọng vì đó là thành quả của cả đời người, có người người xây vài căn bên cạnh đó cũng có người cả đời cũng chỉ gom góp xây được được 1 căn. Ngoài việc mang đến không gian sống thoải mái, ngôi nhà còn là niềm tụ hào của Gia chủ. Nên việc chọn Công ty xây dựng chất lượng cũng cần suy xét thật kỹ. Việc đánh giá độ tin cậy của các Công ty không chỉ đơn thuần xem báo giá. Ngoài ra còn phải xem hồ sơ năng lực, kinh nghiệm, trình độ đội ngũ chuyên môn, quan trọng nhất là đạo đức làm nghề, cái tâm làm nghề… Một số chia sẻ Kinh nghiệm chọn Công ty xây dựng uy tín để Gia chủ lựa chọn để chấp cánh ước mơ của mình nhé..!

1. Kinh nghiệm chuyên môn

Điều cần được lưu ý đầu tiên chính là kinh nghiệm của Công ty xây dựng. Kinh nghiệm là tuổi nghề xây dựng, các công trình đã từng thi công, thiết kế. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà phố thì cần tìm hiểu các công trình nhà phố Công ty đó đã thực hiện. Bạn sẽ có cái nhìn trực quan để đánh giá xem Công ty có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không.

Để tránh chọn nhầm Công ty kém chất lượng thì chủ nhà nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu trước ký hợp đồng. Ngoài xem website, fanpage, hồ sơ năng lực thì Chủ đầu tư cũng nên xem giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề và công trình thực tế. Nếu có thể, hãy hỏi bạn bè, xem phản hồi của các khách hàng sau khi hoàn thành công trình.

Hãy đến công trình của Công ty đó đang thi công để kiểm tay nghề đội ngũ thợ thi công phần thô và phần hoàn thiện. Cũng như xem xét từng loại nguyên vật liệu thực tế tại công trường.

2. Năng lực chuyên môn

Năng lực chuyên môn của đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư được thể hiện qua:

2.1. Hồ sơ năng lực, kinh nghiệm thực tế

Năng lực thiết kế được thể hiện qua trình độ, kinh nghiệm và các công trình đã thực hiện. Bạn có thể đánh giá năng lực của họ qua quá trình thực hiện và hoàn thành ý tưởng thiết kế. Quan trọng nhất vẫn là thái độ, tinh thần trách nhiệm khi làm việc.

2.2. Thiết kế thẩm mỹ, bố trí công năng tối ưu

Kiến trúc sư có năng lực sẽ bố trí hiệu quả được công năng nhưng vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, tiện ích. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Hơn thế nữa, Kiến trúc sư có năng lực sẽ tư vấn thiết kế cho ngôi nhà đúng phong thủy. Giúp Gia chủ có không gian sống như ý, thông thoáng thoải mái và đón vận tài lộc.

3. Hình thức xây dựng

Công ty xây dựng uy tín lâu năm thì sẽ có nhiều hình thức cho khách hàng lựa chọn. Hiện nay Công ty xây dựng uy tín Cần Thơ đối với nhà ở dân dụng có 2 hình thức: Xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện hoặc xây dựng trọn gói (chìa khóa trao tay).

 • Với hình thức thi công phần thô và nhân công hoàn thiện, Chủ đầu tư thường đã có bản vẽ thiết kế hoặc nguồn vật liệu phù hợp túi tiền. Việc còn lại đáng quan tâm là tìm đơn vị thi công uy tín, đảm bảo kỹ thuật. Với hình thức này thì Chủ đầu tư phải thường xuyên Giám sát để đảm bảo đơn vị thi công bám sát hồ sơ thiết kế, hoặc tìm một người quen có nghề để giám sát công việc, giám sát vật tư có đúng với cam kết hay không, có bị vật tư giả hay không để đảm bảo chất lượng, tiến độ, thiết kế của công trình bạn trong suốt quá trình xây dựng.
 • Xây nhà trọn gói thì phù hợp với Chủ đầu tư bận rộn, không có nhiều thời gian Giám sát. Nếu chưa đủ tự tin về chuyên môn trong xây dựng thì Chủ đầu tư chọn hình thức này. Xây nhà trọn gói là Công ty sẽ đứng ra thực hiện tất cả các công đoạn từ nguyên vật liệu, thi công phần thô và hoàn thiện đến nội thất công trình.

4. Bảng báo giá

Tiêu chí xem xét về giá cả của một nhà thầu xây dựng uy tín không phải nằm ở giá thấp hay giá cao. Bạn hãy nhớ rằng một dịch vụ đáng giá sẽ có mức chi phí xứng đáng, khi đơn giá nhân công xây dựng quá thấp chứng tỏ nhà thầu xây dựng có vấn đề, chính vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ.

Chính vì vậy khi so sánh giá các thầu bạn đừng nhìn vào số liệu giá trên m2 của nhà thầu, hãy xem xét mức giá cả theo từng dịch vụ mà nhà thầu cung cấp. Trong từng dịch vụ (gói thầu) cụ thể sẽ thể hiện những hạng mục thi công cụ thể với giá cả tương ứng.

Đọc thêm 10 loại chi phí khi xây nhà để lên kế hoạch tài chính hợp lý.

5. Sự minh bạch trong hợp đồng

Hợp đồng có ý nghĩa pháp lý cực kỳ quan trọng. Vì thế hãy đọc thật kỹ từng điều khoản, quyền và nghĩa vụ cũng như cam kết. Đặc biệt lưu ý bảng báo giá, chi tiết về quy cách kết cấu, chủng loại vật liệu trong phụ lục hợp đồng. Công ty xây dựng uy tín sẽ có bảng hợp đồng minh bạch, dễ hiểu và cân đối lợi ích đôi bên. Nếu có điều khoản nào mập mờ hoặc bất lợi cho bạn hãy làm sáng tỏ đến cùng. Tốt nhất nên nghiên cứu hợp đồng cùng một vài người bạn tin tưởng và có kinh nghiệm xây nhà.

6. Cam kết và chính sách bảo hành

Cam kết mà nhà thầu đưa ra chính là một chiếc vé đảm bảo cho bạn và những cam kết này luôn được đảm bảo thông qua hợp đồng thi công.

 • Không bán thầu: Công trình nhà ở sẽ do trực tiếp công ty nhà thầu mà bạn lựa chọn thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác. Hiện nay, có rất nhiều công ty bán thầu một phần hoặc toàn bộ gói thầu cho đơn vị khác, như vậy sẽ rất khó kiểm soát được chất lượng thi công và khi phát sinh những vấn đề trong thi công, các đơn vị không đồng nhất sẽ đùn đẩy trách nhiệm.
 • Nhà thầu xây dựng luôn minh bạch trong báo giá vật tư, sử dụng vật tư
 • Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng như môi trường, tiếng ồn,…
 • Chế độ bảo hành: Nhà thầu xây dựng phải đưa ra cam kết bảo hành sau xây dựng cho khách hàng. Trên thực tế các Công ty xây dựng sẽ có chính sách bảo hành từ 01 – 05 năm. Riêng Vũ Hoàng Anh có chính sách bảo hành kết cấu 10 năm, hỗ trợ các thủ tục pháp lý.

7. Quy trình xây dựng nhà phố minh bạch, chuyện nghiệp

Công ty xây dựng uy tín không thể thiếu quy trình THI CÔNG MINH BẠCH, CHUYÊN NGHIỆP. Quy trình giúp công trình đúng tiến độ thi công, tránh lãng phí vật tư, thời gian công sức. Giúp Chủ đầu tư nắm rõ tiến độ, kết quả từng giai đoạn, kiểm soát hiệu quả số tiền bỏ ra.

Tham khảo ngay quy trình xây dựng nhà ở tại Vũ Hoàng Anh.

6 Lý do nên chọn Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Vũ Hoàng Anh

 1. CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng giúp hạn chế sai sót. Đảm bảo chất lượng hồ sơ và tiết kiệm nhiều thời gian công sức của Chủ đầu tư
 2. TÀI CHÍNH – PHONG THỦY – THẨM MỸ. Đội ngũ Kiến trúc sư Nhà Miền Tây sẽ tư vấn phương án thiết kế, phong cách Kiến trúc phù hợp với nhu cầu tài chính, phong thủy nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình
 3. HỖ TRỢ THỦ TỤC, PHÁP LÝ. Vũ Hoàng Anh cam kết hỗ trợ thực hiện các thủ tục xin cấp phép xây dựng công trình
 4. CHI TIẾT HỒ SƠ BẢN VẼ. Hồ sơ chi tiết từ phối cảnh 3D mặt tiền, nội thất đến bản vẽ kết cấu, kỹ thuật điện, nước và các chi tiết trang trí nội thất nhằm hạn chế tối đa sai sót triển khai công trình từ bản vẽ ra thực tế thi công
 5. CHI PHÍ PHÁT SINH. Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế Vũ Hoàng Anh sẽ tiến hành lập hồ sơ dự toán chi phí xây dựng công trình để đảm bảo hạn chế phát sinh chi phí khi thi công xây dựng
 6. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG. Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư năng động, sáng tạo, tận tâm cam đoan sẽ làm quý khách hàng hài lòng với ngôi nhà của mình. Ngoài ra Vũ Hoàng Anh còn có chính sách bảo hành kết cấu 10 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.