4 cách phân biệt cửa nhôm xingfa giá rẻ và chính hãng nên biết Có nên làm cửa nhựa lõi thép hay không? Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ | Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín

Cửa nhôm Xingfa cao cấp là sản phẩm hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các dự án xây dựng nội thất.

Tuy nhiên chính vì sự phổ biến cũng như độ hot của sản phẩm mà  hiện tượng các sản phẩm không chính hãng tràn lan trên thị trường. Nhiều khách hàng muốn lắp đặt cửa nhôm cũng khó khăn trong việc lựa chọn và phân biệt cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng. Vậy có cách nào để phân biệt sản phẩm hàng chính hãng và hàng giả không ?

Cửa nhôm xingfa chính hãng có đặc điểm

Cửa nhôm xingfa chính hãng là và cách phân biệt

Do nhu cầu từ phí khách hàng quá lớn, dẫn tới một số các sản phẩm không chính hãng được len lỏi vào thị trường nhôm kính. Điều này khiến cho việc khách hàng lựa chọn khó khăn hơn, hơn thế nữa nhiều phản ánh từ phía khách hàng không tốt về sản phẩm khi họ đã bị mua và lắp đặt nhôm xingfa giá rẻ không chính hãng.

Hiện nay người dùng Việt đang phân vân và phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ khi có nhu cầu sử dụng cửa nhôm cao cấp với các dòng sản phẩm kém chất lượng không chính hãng. Trên thị trường từ rất nhiều các ngành nghề khác nhau trong số đó ngành nhôm kính Việt Nam cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Do cơ chế mở rộng việc buôn bán hàng trên mạng thường xuyên xảy ra không qua kiểm duyệt , người bán có thể dễ dàng đăng tải các hình ảnh sản phẩm để làm sức hút đối với khách hàng. Với nhiều hành vi như đăng ảnh một kiểu nhưng khi nhận lại là khác hoàn toàn. Rất nhiều người dùng đã phản ánh lại và dương như họ đều ngậm ngùi vì : ” Họ không biết phân biệt hàng chính hãng và hàng giả”.

Công nghệ 4.0 phát triển không ít người mắc lừa vì hàng online

Không riêng gì các sản phẩm Cửa nhôm Xingfa, rất nhiều các mặt hàng khác chỉ cần một chút thao tác là có thể tiếp cận đến hàng trăm khách hàng online. Đánh vào tâm lý người dùng ham đồ rẻ rất nhiều người bị mua phải những hàng kém chất lượng. Làm ảnh hưởng lớn tới các thương hiệu chính hãng và cả những công ty cung cấp chính hãng.

Đối với sản phẩm cửa nhôm xingfa hiện nay nếu mà tinh ý bạn có thể dễ dàng nhận biết được sản phẩm đó phải chính hãng hay không ?. Thông thường đối với những người thợ , người am hiểu thì không khó để nhận dạng, nhưng đối với những khách hàng bình thường thì thất khó khăn để phân biệt.

Không nên tin vào những lời quảng cáo giá rẻ tràn lan trên mạng xã hội

Cửa nhôm xingfa với tem đỏ chính hãng

Không ít người dùng mất tiền oan vào các sản phẩm cửa nhôm xingfa không chính hãng kém chất lượng. Không nhất thiết phải am hiểu sâu về sản phẩm mới có thể phân biệt được dòng sản phẩm này. Dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa được nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông Trung Quốc được sản xuất bởi hãng Xingfa thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Vậy để nhận biết các sản phẩm chính hãng hay không chính hãng vận dụng 3 hướng dẫn đơn giản bên dưới với một số đặc điểm nhận dạng.

Cách 1 : Xem trực tiếp tem trên sản phẩm : Tất cả các sản phẩm của xingfa đều có tem logo chính hãng, có mã vạch và màu sắc cũng như  thiết kế không bị phai nhòe hoặc không bị dễ làm mờ. Với công nghệ thông tin trên các sản phẩm của xingfa cũng đều có gắn mã QR, bạn có thể dễ dàng check sử dụng smart thông minh có cài phần mềm check. Nếu ra đầy đủ nơi sản xuất, tên công ty và ngày sản xuất thì có là sản phẩm chính hãng có bảo hành. Ngược lại nếu không có thông tin rõ ràng thì chắc chắn đó là sản phẩm không chính hãng.

Cách 2: Dùng mắt thông thường tinh ý để ý lõi của profile nhôm: Tất cả các loại nhôm Xingfa chính hãng đều được sử dụng công nghệ phun mạ lớp cờ rôm (CR) lên bề mặt trong lõi để làm cho sự oxy hóa bị hạn chế. Bạn dùng mắt thông thường nhìn vào phần lõi của cửa nhôm xingfa sẽ tấy có màu ánh kim phản xạ ra rất dễ nhận biết. Phần còn lại nếu bạn gặp phải hàng kém chất lượng cửa nhôm xingfa không chính hãng sẽ có màu rất tối xám lại.

Cách 3: Kiểm tra độ dày của thanh nhôm : Profile xingfa chính hãng có độ dày so với nhôm xingfa kém chất lượng hơn hẳn. Nếu như các xingfa của hệ 55 với cửa nhôm thật thường có độ dày 2mm thì các loại hàng kém chất lượng chỉ có độ dày 1,5mm nhìn khác biệt hoàn toàn. Và đặc biệt lớp sơn của cửa nhôm xingfa chính hãng sẽ có lớp dày hơn và mịn hơn, ngược lại so với bề mặt sơn của hàng kém chất lượng sẽ mỏng và không mịn

Cách 4 :Kiểm tra bề mặt của profile xingfa : Cách đơn giản hơn với 3 cách trên là bạn quan sát kỹ bề mặt của cửa. Nhôm xingfa sử dụng công nghệ mới sơn tĩnh điện cao cấp sẽ cho màu lớp sơn tươi và rất mịn bóng, còn sản phẩm kém chất lượng hàng nhái sẽ đập ngay vào mắt là màu sơn hơi sần sùi. Bạn quan sát thêm ở phần góc mép để xem có mịn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.