GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CP ĐT XD TM VŨ HOÀNG ANH
Công Ty CP ĐT XD TM Vũ Hoàng Anh
chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các hạng mục: cửa, vách ngăn, mái sảnh, vách mặt dựng, cửa tự động, kết cấu thép..

1. Phương châm phát triển:
    – Phát triển nguồn nhân lực luôn là trọng tâm trong chiến lược phát triển của công ty. Vũ Hoàng Anh luôn quan tâm tới côn g tác đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật và công nhân lành nghề trong tất cả các lĩnh vực hoạt động. Công ty luôn tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết, bình đẳng và công bằng, mọi thành viên được coi trọng và phát huy hết năng lực của bản thân, các thành viên chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau phấn đấu, hoàn thành mục tiêu phát triển chung của công ty.
    – Sự tăng trưởng, phát triển bền vững của công ty Vũ Hoàng Anh trong thời gian qua xuất phát từ mối quan hệ gắn bó mật thiết với khách hàng, trên cơ sở xây dựng lòng tin từ chất lượng dịch vụ cũng như luôn tôn trọng , lắng nghe, chăm sóc khách hàng. “ Sự hài lòng của khách hàng là thước đo hiệu quả sản xuất, kinh doanh” là tư tưởng được thấm nhuần và là động lực để toàn bộ thành viên công ty Vũ Hoàng Anh không ngừng cố gắng.
2. Phương châm hoạt động:
   – Uy tín: Tôn chỉ hoạt động của công ty Vũ Hoàng Anh là luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng. Khảo sát và báo giá nhanh chóng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng thực hiện hợp đồng đúng tiến độ.
   – Chất lượng: công ty Vũ Hoàng Anh luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, với tôn chỉ luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.
   – Hiệu quả: Công ty luôn luôn đổi mới, áp dụng các biện pháp thi công, lắp đặt tối ưu vào các công trình nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất, giúp khách hàng sớm đưa công trình vào sử dụng.
Nhờ tạo dựng được uy tín về chất lượng, tiến độ với giá cả cạnh tranh, công ty Vũ Hoàng Anh đã có được sự tin tưởng của khách hàng trong nước và các đối tác có vốn đầu tư nước ngoài. Từ đó có mối quan hệ hợp tác gắn bó lâu dài và ngày càng sâu rộng .
Để tạo nên chất lượng, tạo dựng niềm tin của khách hàng công ty Vũ Hoàng Anh cũng hợp tác với các nhà cung cấp truyền thống với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm được thị trường và người tiêu dùng tin tưởng
3. Logo

   – Công ty Vũ Hoàng Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, cũng xin trân trọng cảm ơn các đối tác đã luôn sát cánh cùng Vũ Hoàng Anh để có được những sản phẩm, công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả.
   – Công ty Vũ Hoàng Anh cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực về mọi mặt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.
4. Một số hình ảnh hoạt động của công ty VHA
– Công trình nhôm kính:

Hình ảnh đang thi công lắp ráp cửa

Hình ảnh thi công lắp ráp cửa đã hoàn thành

– Công trình xây dựng:

1- Công Trình Nhà Ở – Chị Hằng – Đường Nguyễn Tri Phương

2- Công Trình Nhà Ở – Chị Minh – Khu Dân Cư Diệu Hiền

3- Công Trình Nhà Ở – Chú Tám – Khu Dân cư Hạnh Phúc